Close
Close

Vài nét về Huy Thước

Lời đầu tiên, Công ty Xây Dựng Huy Thước xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối Tác và Khách Hàng đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Huy Thước trong suốt thời gian qua!

Để đạt được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, Huy Thước đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập vào năm 2005. Từ một kỹ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê trong buổi đầu thành lập, chúng tôi tự hào đã tạo dựng thương hiệu Huy Thước gắn liền với những công trình tiên phong về chất lượng và tiến độ của ngày hôm nay.

Với mục tiêu trở thành nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu của công ty – đó chính là đội ngũ nhân sự. Trên tinh thần đó, Huy Thước đang sở hữu nhiều nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ và dịch vụ tiên tiến. Bên cạnh đó, với nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản lý chuyên ngihệp, chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin vào khả năng đem đến cho Khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi đối với Khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng và Đối tác trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế!

 

Sản phẩm

Thiết kế - Xây dựng - Tư vấn giám sát

Xây dựng dân dụng và công trình Giáo dục là lĩnh vực hoạt động then chốt của Huy Thước từ những ngày mới thành lập năm 2005. Đến nay, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phát triển công nghệ - kỹ thuật thi công tiên tiến và đặc biệt là xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng tiến độ cũng như đem lại chất lượng tối ưu cho công trình.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công trình Giáo dục, Huy Thước tự hào được biết đến là nhà thầu uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đến nay, Huy Thước đã và đang thực hiện xây dựng các dự án quy mô lớn như Trường PTTH Chuyên Trần Đại Nghĩa, trường THCS Bình Lợi Trung, trường PTTH Phan Đăng Lưu, nhà máy công nghiệp, văn hóa, nhà thi đấu thể thao…trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Bên cạnh việc ưu tiên về chất lượng công trình, Huy Thước luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường trong đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty. Các chuẩn mực an toàn và quản lý môi trường trong lĩnh vực xây dựng luôn được chú trọng để môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân viên đồng thời đảm bảo điều kiện an toàn cho các bên liên quan và khu vực lân cận công trường; bảo vệ và cải thiện môi trường xây dựng bằng cách sử dụng kỹ thuật và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

* Đạo đức nghề nghiệp (Ethics): Đề cao đạo đức nghề nghiệp, cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh.

Độ tin cậy cao (Reliability): Là người bạn, đối tác chiến lược lâu dài và đáng tin cậy.

Tinh thần trách nhiệm (Responsibility): Trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

* Xử lý linh hoạt (Flexibility): Nắm bắt các công nghệ mới, năng động, sáng tạo, luôn chủ động.

Chất lượng chuyên sâu (Quality): Luôn nâng cao chất lượng công trình, đào tạo đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên môn, có kỷ luật và đạo đức, tận tâm với khách hàng.

Đổi mới liên tục (Innovation): Lấy công nghệ làm nền tảng cho mục đích nâng cao năng suất, chất lượng quản lý và dịch vụ, tạo giá trị bền vững cho khách hàng.

Thế mạnh của Huy Thước:

* Mức độ chuyên nghiệp cao
* Sản phẩm sáng tạo
* Dịch vụ khách hàng chất lượng cao